Reviews

Đánh giá toàn bộ các sản phẩm máy pha cà phê, máy xay cà phê, máy xay sinh tố công nghiệp, máy xay vitamix do khách hàng Phương Bình Group cung cấp trên hệ thống.
Based on 821 reviews
91%
(745)
6%
(51)
3%
(25)
0%
(0)
0%
(0)
Máy thiết kế đẹp, cafe pha ngon

Mình mua máy cho gia đình nên chọn dòng tự động cho dễ thao tác, máy có chế độ xay và pha luôn nên rất tiện sử dụng. Vệ sinh cũng rất dễ. Nhân viên công ty phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, được hướng dẫ sử dụng tận nơi. Cảm thấy rất hài lòng

Tiết kiệm và chất lượng

Sử dụng một thời gian thấy rất hài lòng, máy có chất lượng tốt, vừa tiết kiệm lại đảm bảo nguồn đá sạch khi sử dụng. Nhân viên công ty tư vấn nhiệt tình lại còn được miễn phí lắp đặt hướng dẫn sử dụng tận nơi. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Chất lượng cao, dịch vụ tốt

Thiết kế máy nhìn rất cổ điển và sang trọng, giữ được ổn định nhiệt độ, đảm bảo các ly cafe pha ra thơm ngon như nhau. Mình đã tìm hiểu rất lâu mới quyết định chọn dòng này và cảm thấy không hề hối hận. Mua máy bên Phương Bình rất an tâm, máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Cảm ơn các bạn rất nhiều

Máy nhỏ gọn công suất lớn

Thiết kế máy rất đẹp nhìn rất sang trọng, dễ dàng vệ sinh, công suất máy cũng lớn, cafe chiết suất ngon, Mua máy bên Phương Bình rất hài lòng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp. sẽ giới thiệu thêm bạn bè nếu có nhu cầu làm việc với công ty!

Máy đẹp, công suât lớn

Máy pha dòng này là 1 trong các thương hiệu mình thích nhất, không những động cơ bền chắc mà mẫu mã cũng rất sang trọng. Mua trọn bộ máy pha và máy xay bên Phương Bình được các bạn tư vấn rất nhiệt tình, miễn phí giao hàng và lắp đặt hướng dẫn tận nơi. Cà phê pha ra rất thơm ngon. Cảm ơn các bạn rất nhiều

Công suất lớn, dễ dàng vệ sinh

Máy có công suất lớn, có thể sử dụng liên tục suốt 24h nên rất yên tâm khi sử dụng. Mình mua trọn bộ máy làm đá HOSHIZAKI IM-220AA, bàn mát HOSHIZAKI RTW-120LS4, máy ép trái cây KUVING CS600 của Phương Bình về sử dụng thấy rất hài lòng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn sử dụng tận nơi lại còn được tặng thêm 1 bộ Topset trị giá 5.000.000 đ. Cảm ơn quý công ty.

Thiết kế nhỏ gọn, chất lượng tốt

Bàn mát Hoshizaki RTW-120LS4 này có thiết kế khá nhỏ gọn, được làm từ inox không gỉ chất lượng cao nên rất tiện cho việc vệ sinh, màu sắc bắt mắt lại tiết kiệm điện. Mình mua máy làm đá bên Phương Bình, mua thêm bàn mát và máy ép bên bạn cảm thấy rất hài lòng, nhân tviên công ty rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Chất lượng tốt, tiết kiệm

Máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín. Từ ngày sử dụng máy thấy rất tiện lại tiết kiệm được chi phí mua đá bên ngoài. Nhân viên côn ty tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn sử dụng tận nơi. Cảm thấy rất hài lòng.

Dịch vụ tốt, nhiều ưu đãi

Mình mua nguyên combo máy pha Nuova Simoneli 2gr và Máy xay Simoneli MDX bên Phương Bình thấy rất hài lòng, từ khâu tư vấn đến lắp đặt và hướng dẫn sử dụng đều rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng lại còn được bảo hành tận nơi. Máy chạy rất tốt, chiết suất cà phê ra ngon.

Máy thiết kế đẹp, công suất lớn

Sử dụng được một thời gian thấy máy chạy rất tốt, dòng chảy cafe đều và ổn định về chất lượng. Thiết kế cũng rất sang trong và bắt mắt. Ngoài ra thì đội ngũ nhân viên của công ty cũng rất chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình lại còn được hưởng nhiều ưu đãi khi mua hàng. Mình thấy rất hài lòng về cả sản phẩm và dịch vụ của công ty.Cảm ơn Phương Bình rất nhiều.

Chất lượng cao, dịch vụ tôt

Máy hoạt động rất tốt, dung tích nồi hơi lớn đảm bảo chất lượng ổn định của cafe khi pha, Thiết kế nhỏ gọn màu sắc bắt mắt, đặt trong quầy bar nhìn rất sang trọng. Máy được làm từ chất liệu thép không gỉ nên rất dễ dàng khi vệ sinh. Nhân viên bên công ty rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, Ngoài các khuyến mãi khi mua máy còn được hưởng thêm ưu đãi trọn gói miễn phí lắp đặt và hướng dẫn sử dụng. Mình cảm thấy rất hài lòng.

Hoạt động tốt, dễ vệ sinh

Máy công nghệ ép chậm nên không những ép được nhiều nước hơn các loại khác mà còn giữ nguyên được hương vị và chất lượng của trái cây. Khi hoạt động cũng không gây ra tiêng ồn, lại dễ dàng tháo lắp vệ sinh. Mua máy ở Phương Bình được bảo hành tới 10 năm nên rất an tâm sử dụng.

Máy chạy êm, công suất lớn

Kinh phí hơi ít, quán cũng nhỏ nên mình chọn dòng 1 Group, tìm hiểu nhiều hãng nhưng cuối cùng quyết định chọn Nuova Simoneli. So với các dòng khác thì dòng này giá có vẻ nhỉnh hơn 1 chút nhưng về chất lượng thì không có gì để chê. Mình chọn combo Nuova Simoneli 1gr và máy xay Fiorenzato F5 bên Phương Bình cảm thấy rất hài lòng. Máy thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất khá cao. Cà phê pha ra đảm bảo được chất lượng và độ thơm ngon nguyên chất, nhân viên Phương Bình tư vấn cũng nhiệt tình và chuyên nghiệp. cảm ơn công ty rất nhiều

Máy chạy tốt, thiết kê đẹp

Quán mình cũng nhỏ thôi nên quyết định chọn dòng 1 Group, mua Máy pha Wega Lunna 1 group và máy xay Cunill Space của Phương Bình thấy rất hài lòng. Máy có xuất xứ rõ ràng lại có nhiều ưu đãi, thiết kế cũng rất đẹp, Nhân viên bên Phương Bình cũng rất chuyên nghiệp và nhiệt tình.Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Dịch vụ tốt, chất lượng cao

Mình ở xa không tới trực tiêp Showroom xem máy được nhưng nhờ sự chuyên nghiệp của Phương Bình mà cảm thấy rất an tâm và hài lòng. Mình đầu tư trọn bộ từ máy pha Astoria Tanya 2gr, máy xay Fiorenzato F5, và mua luôn 2 máy xay sinh tố Blendtec EZ600. Quán mình khá lớn nên chọn dòng 2 Group, Máy có nồi hơi lớn và có 2 họng chiết suất cafe nên những lúc đông khách không lo bị quá tải. Thiết kế của máy cũng rất tinh tê và sang trọng, đặt trong quầy bar nhìn rất sang. Máy xay cafe không quá ồn, hoạt động tốt. 2 máy xay sinh tô sử dụng cũng rất thích. làm các món sinh tố đá xay thì không chê vào đâu được.
Cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Máy hoạt động tốt, dịch vụ chuyên nghiệp

Mình đã tham khảo rất nhiều dòng máy pha ở nhiều nơi nhưng quyết định chọn mua Nuova Simoneli 1gr và máy xay Cunill Space tại Phương Bình. Hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành tốt lại nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng. Không những vậy nhân viên bên công ty cũng rất chuyên nghiệp. Từ khâu tư vấn đến lắp đặt và hướng dẫn sử dụng đều rất nhiệt tình. Chất lượng máy thì không có gì để chê rồi, công suất lớn, chiết suất cả phê giữ trọn vẹn hương vị. Cảm thấy thật sự hài lòng khi đặt niềm tin ở Phương Bình.

Máy chất lượng lốt, nhiều ưu đãi

Mua nguyên bộ Máy pha Nuova appia2 1 group và máy xay Cunill Tron On Demand bên Phương Bình cảm thấy rất hài lòng. Máy có thiết kế đẹp, mẫu mã sang trọng, chất lượng cafe pha ra ngon và ổn định. Nhân viên bên công ty thì rất nhiệt tình, mua máy được nhiều ưu đãi lại còn được miễn phí giao hàng, có nhân viên tới tận quán lắp đặt và hướng dẫn sử dụng. Sẽ giới thiệu bạn bè tới Phương Bình mua máy.

Nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình

Mình mua máy cho công ty sử dụng nên mua dòng tự động để dễ thao tác. Máy thiết kế đẹp lại có nhiều chế độ pha, công suất cũng lớn nên sử dụng rât thích. Máy có xuất xứ rõ ràng, được bảo hành 2 năm nên rất an tâm. Dịch vụ của Phương Bình rất tốt, mua ngay đợt giảm giá nên nhiều khuyến mãi. Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ nhiệt tình.

Máy hoạt động tốt, thiết kế sang trọng

Mình mua máy tự động có chức năng xay và pha luôn nên rất tiện sử dụng. Máy Delonghi Esam 4000.B có thiết kế sang trọng và tinh tế, chất lượng cafe pha ra ổn định và giữ nguyên hương vị.Nhân viên bên Phương Bình cũng rất chuyên nghiệp và nhiệt tình lại có nhiều ưu đãi khi mua hàng. Cảm thất rất hài lòng về chết lượng máy và dịch vụ của công ty.

Dịch vụ tốt - Chất lượng cao

Mình có ghé Showroom công ty ngoài Đà Nẵng để xem máy, sau khi tham khảo và tìm hiểu quyết định chọn mua luôn combo máy pha Nouva simollie 1 gr và máy xay fiorenzato f5. Ngoài thiết kế nhỏ gọn tinh tế ra máy còn hoạt động rất tốt , công suất cao, chiết suất cafe giữ được nguyên hương vị thơm ngon. Nhân viên bên Phương Bình cũng rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Cảm thấy rất hài lòng.

Máy thiết kê đẹp, chất lượng tốt

Mình chưa biết nhiều về máy nhưng được bạn bè giới thiệu nên tìm đến Phương Bình để được tư vấn. Bên công ty làm việc rất chuyên nghiệp, tư vấn rất nhiệt tình, Mình mua cả máy pha Rancilio Classe 5 1gr, máy xay Cunill Space ngay đợt khuyến mãi ngày vàng nên được rất nhiều ưu đãi. Máy thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, cafe pha ra rất ngon và chất lượng. Rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ của Công ty. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Sản phẩm tốt

Chạy ổn định

Máy chạy tốt, công suất lỡn

Bạn bè giới thiệu nên mình tìm đến Phương Bình để tìm hiểu và mua máy. Mình mua luôn bộ từ máy pha, máy xay cafe đến máy xay sinh tố. Quyết định chọn dòng Rancilio Classe 5 USB 1 Group vì thấy máy thiết kế nhỏ gọn, sang trọng mà công suất cũng cao. Máy chạy êm nhân viên nhiệt tình, nhiều ưu đãi khuyên mãi. Hài lòng khi chọn Phương Bình!

Công Suất cao, chất lượng tốt

Mua đá bên ngoài vừa tốn tiền lại không an tâm về chất lượng nên quyết định đầu tư luôn máy làm đá. Quán mình cũng lớn nhu cầu sử dụng đá cũng nhiều, được bạn bè giơi thiệu nên mình tìm đến Phương Bình để mua. Các bạn tư vấn rất nhiệt tình lại còn thêm nhiều ưu đãi đi kèm. Máy có nguồn gôc xuất xứ rõ ràng. Rát hài lòng về chất lượng và dịch vụ công ty.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""