Dạo gần đây, cơn sốt Milo Dầm đang trở lại, phủ sóng rộng rãi trên khắp các con phố của Sài Gòn. Bên cạnh các bài viết và video hướng dẫn cách làm Milo dầm thơm ngon chuẩn vị, phuongbinhfnb còn phát triển thêm các công thức kết hợp milo vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Một trong số đó là Milo Xoài.
Milo xoài sử dụng thành phần chính là sốt milo và mứt trái cây cô đặc Madam Sun Xoài. Với thành phần trái cây tự nhiên lên đến 60%, Madam Sun Xoài mang đến cho món Milo Xoài hương thơm ngọt ngào và màu vàng rực đẹp mắt của xoài chín, kết hợp với vị đăng đắng của sốt milo sẽ mang lại thực khách những trải nghiệm mới lạ.
Hãy cùng phuong binh group thực hiện món xoài milo độc đáo này nhé.
NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ:
Nguyên Liệu | Định Lượng | Đơn vị |
Bột Cacao | 20 | gr |
Sữa tươi | 50 | ml |
Sữa đặc | 40 | ml |
Muối | 0.5 | gr |
Anchor | 50 | ml |
CÁCH LÀM:
Dùng phương pháp nấu cách thủy.
Với công thức và cách làm trên, bạn sẽ thu được 100ml sốt milo.
Nguyên liệu chuẩn bị:
Nguyên Liệu | Định lượng | Đơn Vị |
Mứt Madam Sun Xoài | 20 | ml |
Milo | 5 | gr |
Sữa Đặc | 10 | gr |
Sữa Tươi | 50 | ml |
Sốt Milo | 20 | ml |
Topping (Pudding , Trân Châu Đường đen) | 2 Miếng , 5r Trân Châu |
Cách làm:
Xem thêm cách làm Cream Cheese và trân châu đường đen tại đây
Lưu ý: Có thể đun nóng sữa và cacao trực tiếp để làm sốt milo.
Lý do nấu cách thủy là vì:
=========
Nếu bạn yêu thích việc pha chế các món thức uống, đặc biệt là trà sữa, trà trái cây, ...và có định hướng phát triển kinh doanh, đừng ngần ngại, hãy đến với Phương Bình Group.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 028 7303 8123.
Thêm vào giỏ hàng thành công!
Xem giỏ hàng
Mời bạn bình luận