Milo dầm vốn đã là thức uống quen thuộc đối với giới trẻ Sài Gòn trong một thời gian dài. Gần đây, món thức uống "quốc dân" này bỗng trở nên hot hơn hẳn khi kết hợp với trân châu đường đen.
Vị đăng đắng của sốt milo kết hợp với vị ngọt của đường đen, cùng các loại topping đa dạng phía trên đang được rất nhiều thực khách yêu thích.
Tuy nhiên, Milo dầm không phải chỉ đơn giản là 1 ly milo trộn với đá bào, mà để thực hiện một ly milo dầm chuẩn vị, cần phải có công thức và cách làm riêng.
Hãy cùng Phương Bình thực hiện món thức uống đang vô cùng hot này nhé!
NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ:
Nguyên Liệu | Định Lượng | Đơn vị |
Bột Cacao | 20 | gr |
Sữa tươi | 50 | ml |
Sữa đặc | 40 | ml |
Muối | 0.5 | gr |
Anchor | 50 | ml |
CÁCH LÀM:
Dùng phương pháp nấu cách thủy.
Với công thức và cách làm trên, bạn sẽ thu được 100ml sốt milo.
NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ
Nguyên Liệu | Định lượng | Đơn vị |
Sốt Milo | 30 | ml |
Đá Bào | 180 | gr |
Pudding Socola | 2 | cái |
Trân Châu Đường Đen | 5 | gr |
Cheese | 30 | ml |
Milo | 5 | gr |
CÁCH LÀM:
Xay nhuyễn đá và cho vào ly. Rưới sốt milo lên bề mặt đá, thêm cheese và topping lên trên bề mặt. Vậy là bạn đã có một ly milo dầm ngon chuẩn vị rồi đấy!
Xem thêm cách làm Cream Cheese và trân châu đường đen tại đây
Lưu ý: Có thể đun nóng sữa và cacao trực tiếp để làm sốt milo.
Lý do nấu cách thủy là vì:
=========
Nếu bạn yêu thích việc pha chế các món thức uống, đặc biệt là trà sữa, trà trái cây, ... và có định hướng phát triển kinh doanh, đừng ngần ngại, hãy đến với Phương Bình Group.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 028 7303 8123.
Thêm vào giỏ hàng thành công!
Xem giỏ hàng
Mời bạn bình luận