Trà sữa Gong Cha “bá đạo” với phiên bản matcha milk foam

“Matcha” là từ tiếng Nhật được giới trẻ Việt gọi là “ trà xanh”, vốn là nguyên liệu không thể thiểu trong các món tráng miệng, thức uống của người Nhật Bản bởi những lợi ích cho sức khoẻ mà matcha mang lại, không những thế matcha còn có vẻ đẹp từ thiên nhiên, màu xanh của cây lá, mang lại cho ngưới dùng cảm giác tươi xanh, khoẻ khoắn.
Bột trà xanh vô cùng tốt cho sức khoẻ người dùng.
Đó cũng chính là ly do có rất nhiều hãng cafe, trà sữa nổi tiếng sử dụng matcha để chế biến thêm các thực đơn đồ uống khác trong menu của họ.
Trà sữa Gong Cha là trà sữa nổi tiếng từ Đài Loan khẳng định thương hiệu đẳng cấp quốc tế với 685 cửa hàng ở 17 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm các nước có yêu cầu đặc biệt cao như Mỹ, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc,... và đã gia nhập vào Việt Nam từ 11/10/2014, mang đến cho "cộng đồng trà sữa" những sự lựa chọn mới mẻ với thực đơn đa dạng hấp dẫn. Và họ cũng sữ dụng matcha cho ra phiên bản matcha trà xanh làm điên đảo giới trẻ Sài Thành trong những ngày hè nóng bức. Tuy nhiên công thức và cách thức làm thì vẫn chưa có quán, cá nhân nào làm được, học được của trà sữa Gong Cha. Cùng với những barista cao cấp, bartender ngày đêm nghiên cứu chúng tôi đã cho ra công thức trà sữa Gong cha phiên bản milk foam giống đến 96~98%. Dễ thực hiện tại nhà, nguyên vật liệu dễ tìm kiếm, thao tác đơn giản.chúng tôi mong công thức này giúp cho những ai không thể đến trực tiếp trà sữa Gong Cha thì vẫn có thể thưởng thức tại nhà.Trà sữa Gong Cha “bá đạo” với phiên bản matcha milk foam
Trà sữa Gong Cha “bá đạo” với phiên bản matcha milk foam
Công thức trà sữa Gong Cha như sau :
Lớp milk foam trên bề mặt
  • 10ml sữa tươi không đường
  • 30ml Kerry Maid 

Kerry Maid

 

  • 10ml Frappe choiceFrappe Choice
  • 1/8 Tsp muối
Cho toàn bộ hỗn hợp trên vào máy GASTROBACK đánh sữa trong vòng 20s, sử dụng qua nhiều máy đánh sữa khác trên thị trường, chúng tôi thấy máy Gastroback có khả năng đánh sữa tốt nhất và cho ra hỗn hợp milk foam chất lượng nhất.
Phần thức uống bên dưới, ở đây chính là phiên bản trà sữa Gong Cha “Matcha trà xanh”
  • 80ml nước lọc.
  • 1 Tsp matcha trà xanh
  • 20ml nước đường.
  • Lượng đá vừa đủ. Nước đá viên hiện nay không sạch nên các chuỗi nhà hàng khách sạn đang đầu tư vô các thiết bị máy làm đá chuyên dụng mục đích bảo vệ người tiêu dùng.
Phần trang trí bạn có thể cho thêm ít matcha tạo màu sắc đẹp cho ly trà sữa Gong Cha
Trà sữa Gong cha đạt chất lượng khi có lớp milk foam mịn, hương thơm của sữa nhẹ nhàng với vị béo không tạo cảm giác ngậy, thời gian chống phân tách lâu 15 phút đến 20 phút.
Một số lưu ý trong quá trình thực hiện:
  • Bột trà xanh bạn có thể dùng của những hãng khác, nhưng chúng tôi khuyến khích các bạn nên dùng bột cua Aiya, vì đây là loại bột tốt nhất thế giới.
  • Lợi thế của frappe choice đó là khả năng chống tách lớp.
 Trà sữa Gong Cha “bá đạo” với phiên bản matcha milk foam
Trà sữa Gong Cha “bá đạo” với phiên bản matcha milk foam
Xem thêm bài viết:
Gọi 0287 3038 123 để mua NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ với dịch vụ tốt nhất thị trường tại Phương Bình Group

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

Bạn chưa nhập thông tin này!
Email không đúng định dạng!
Bạn chưa nhập thông tin này!

Thêm vào giỏ hàng thành công!

Xem giỏ hàng
Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Hotline: 028 7303 8123
ega-hotline-icon
Zalo