News

Máy làm đá viên 100kg

Ngày:

Nếu cơ sở kinh doanh của bạn chuyên về đồ uống, nhà hàng hay ngành hàng chế biến thủy hải sản thì chắc chắn đá viên là một sản phẩm không thể thiếu được. Do nhu cầu sử dụng tương đối nhiều như vậy mà nguồn cung ứng đá viên thường khó lòng đảm bảo được độ an toàn vệ sinh. Khi đó nhiều người và nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh đã tìm mua máy làm đá cho việc kinh doanh

Chỉ cần quan tâm đến nhu cầu đá...

Đọc tiếp →


Lưu ý khi chọn mua máy làm nước đá viên

Ngày:

Đá viên là mặt hàng được sử dụng phổ biến với nhiều mục đích trong hoạt động hàng ngày của con người như giải khát, bảo quản thưc phẩm, làm mát, … vì có tầm ảnh hưởng trực tiếp đời sống như vậy nên việc tậu cho mình một chiếc máy làm nước đá viên không phải là một việc làm lãng phí.

Đối với việc sử dụng máy làm đá trong gia đình bạn cần chú ý đến kích thước của máy, bạn nên chọn những dòng có kích thước gọn nhẹ,...

Đọc tiếp →


Hướng dẫn sử dụng máy sản xuất đá viên tinh khiết

Ngày:

Khi sở hữu một chiếc máy sản xuất đá viên tinh khiết, điều quan trọng đó là bạn cần nắm rõ cách sử dụng máy sao cho đảm bảo sản xuất đạt tiêu chuẩn và nhất là không gây hư hỏng cho máy móc trong quá trình sử dụng. Bài viết sau đây xin được hướng dẫn về cách sử dụng của loại máy sản xuất đá viên đang phổ biến trên thị trường hiện nay.

máy làm đá viên công nghiệp

 

Đọc tiếp →


Chia sẻ kinh nghiệm vận hành máy sản xuất đá viên tinh khiết

Ngày:

Vận hành máy sản xuất đá viên tinh khiết là một trong những công việc đòi hỏi người thực hiện phải có những kỹ thuật nhất định, phải thật chuyên nghiệp và lắp đặt chính xác trong từng thiết bị về điện nước. Thông thường khi mua máy làm đá quá trình lắp đặt sẽ được kỹ thuật bên nhà cung cấp thực hiện tuy nhiên bạn cần biết lựa chọn nơi uy tín để được ưu đãi, vì một số nơi sẽ tính thêm chi phí này. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thật kỹ để sử dụng cũng như bảo quản thiết bị thật tốt nhé!

Đọc tiếp →


Giá máy làm nước đá tinh khiết

Ngày:

Giá máy làm nước đá tinh khiết trên thị trường hiện tại có xu hướng tăng nhẹ do thời tiết oi bức khiến nhu cầu sử dụng nước đá tăng mạnh. Ngoài nhiều chuỗi cà phê, trà sữa,... thì còn có nhiều hộ gia đình kinh doanh nước uống cũng muốn tìm mua máy làm đá để chủ động hơn trong công việc.

Giá máy làm nước đá tinh khiết

Đọc tiếp →


Hotline: 028.7303.8123