Sửa máy pha cà phê

Ngày:

Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy pha cà phê với các thương hiệu hiện có trên thị trường Việt Nam hiện nay, máy xay cà phê, máy xay sinh tố, máy ép trái cây. Dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp những linh kiện thay thế chính hãng và có xuất xứ rõ ràng.

Bạn là chủ quán cà phê đang gặp vấn đề về sửa máy pha cà phê, nhưng lại không biết chổ nào uy tín để sửa chữa.

Bạn là nhân viên văn phòng sử dụng máy pha cà phê đã lâu, hôm nay máy của bạn gặp sự cố, sếp và đồng nghiệp của bạn không có cà phê để uống trong những giờ làm việc căng thẳng. Bạn đang tìm dịch vụ sửa máy pha cà phê chuyên nghiệp.

Giúp giải quyết cho bạn, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa với các linh kiện thay thế đảm bảo là chính hãng trong quá trình sửa chữa máy thời gian khách hàng chờ đợi là ít nhất,...

Những điều lưu ý khi bạn sử dụng dịch vụ sửa máy pha cà phê.

  1. Những linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa máy, ở một số nơi để có nguồn hàng thay thế cho máy của khách, và giảm tối đa chi phí, nhiều công ty trục lời bằng cách thay thế bằng các linh kiện không rõ xuất sứ (Trung quốc 90%), những linh kiên không đảm bảo được chất lượng khi lắp vào máy, hoạt đông trong thời gian ngắn máy sẽ bị hư tiếp gây mất thời gian và ảnh hướng đến hoạt động kinh doanh của quán, cũng như các hoạt động uống cà phê thường ngày của văn phòng. Để đảm bảo độ bền, nguồn gốc, xuất xứ của linh kiện máy pha cà phê, chúng tôi chuyên cung cấp các linh kiện thay thế chính hãng, đồng thời chúng tôi cũng bảo hành 3 tháng cho những linh kiện đã thay.
  2. Dịch vụ hỗ trợ sửa chữa máy pha cà phê của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm được thời gian đợi và tiện lợi nhất cho phía khách hàng, có 2 hình thức sửa chữa máy mà công ty muốn đưa đến cho khách hàng, 1 là khách hàng có thể mang máy đến tại địa chỉ công ty, được tư vấn tận tình. 2 là khách hàng cho địa chỉ, phía công ty sẽ cử đội kỹ thuật xuống sửa chữa và hướng dẫn khách hàng cũng như sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến máy, tại sao máy hư, cách sử dụng, cách vệ sinh, cũng như các bảo quản sao cho máy có độ bền lâu nhất (nếu bạn chọn hình thức này chúng tôi sẽ tính chi phí của nhân viên).

Quy trình sửa máy pha cà phê của chúng tôi.

  1. Kiểm tra máy.
  2. Xác định lỗi của máy.
  3. Báo giá cho khách hàng.
  4. Khách hàng đồng ý giá, chúng tôi sẽ báo thời gian và chi phí sửa chữa.

Các dòng máy pha cà phê hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chửa bao gồm: Delonghi, Melitta, Jura, Casadio, Nuova Simonelli, Rancilio, Vitamix, Blendtec,...

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 08.988.988.52 hay email: hotro@phuongbinhgroup.com.vn

 
Bình Luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""