Cách làm Matcha Hazelnut Peach

Hướng dẫn các bạn cách làm Matcha Hazelnut Peach với hương vị tuyệt vời dòng sản phẩm Jupiter Puree từ Hàn Quốc.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:
– Bột trà xanh matcha: 1gr.
– Nước lọc: 50ml
– Jupiter Peach Puree: 10ml
– Hazelnut Syrup: 15ml
– Sữa tươi không đường: 50ml
– Sữa đặc: 5ml.

Các bước thực hiện:
1️⃣ Cho Jupiter Peach Puree và Hazelnut Syrup vào và khuấy đều hỗn hợp.
2️⃣ Cho đá 2/3 ly.
3️⃣ Khuấy đều sữa đặc và sữa tươi sau đó cho vào ly tạo hai tầng.
4️⃣ Khuấy tan 1gr Matcha và 50ml nước lọc , sau đó đổ lên trên ly tạo thành phẩm 3 tầng 
5️⃣ Thưởng thức 

Một số lưu ý:
- Bột Matcha: bạn nên sử dụng nước lọc để Matcha giữ được vị và màu nguyên thủy nhé, tránh sử sụng nước nóng vì nhiệt độ cao sẽ làm mất màu của matcha. 
- Peach Puree: Sử dụng Jupiter Peach có thành phần trái cây tươi ~50-60% sẽ giúp thức uống của bạn có vị Fresh và cảm giác vị trái cây tươi nhiều hơn nhé. 
- Sữa tươi: bạn có thể sữa tiệt trùng hoặc thanh trùng nhé , nhưng sử dụng thanh trùng thức uống của bạn sẽ béo nhẹ hơn một chút ^^ 

Hy vọng với các bước hướng dẫn trên, bạn sẽ tự tay thưởng cho mình một ly Matcha tuyệt vời đầy hương vị lạ và hãy mời người thân và bạn bè cùng thưởng thức nhé. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với món “Matcha Hazenut Peach” này.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

Bạn chưa nhập thông tin này!
Email không đúng định dạng!
Bạn chưa nhập thông tin này!

Thêm vào giỏ hàng thành công!

Xem giỏ hàng
Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Hotline: 028 7303 8123
ega-hotline-icon